Hãy nhập tên xe của bạn vào ô tìm kiếm, nhấn vào kết quả, ví dụ: " camry" sẽ hiển thị tất cả sản phẩm liên quan đến xe camry của bạn.

Thiết bị kích điện Macsim utrai đa năng 4 trong 1/ Bơm lốp xe ô tô/ Bơm xe ô tô/ Bơm ô tô/ Máy bơm hơi ô tô mini

SKU: PVN1237
Thương hiệu: macsim
Đánh giá
5.000.000₫ Giá thị trường: 6.000.000₫ Tiết kiệm: 1.000.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0915333850 - 0852000062
Đơn vị vận chuyển Macsim - The luxury choice Macsim - The luxury choice Macsim - The luxury choice

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

Công nghệ sản xuất tiên tiếnThiết bị Macsim utra đa năng đạt các tiêu chuẩn và chứng nhận CE,2 ROHS, Amfori, ( BSCI) ... xuất khẩu sang Mỹ và EU

 

  - Bơm lốp xe ô tô, bơm hơi ứng dụng cho ô tô, xe máy, xe đạp, xe tải, thổi phồng giường hơi, quả bóng và các thiết bị khác... Bơm lốp xe ô tô 20inches trong 6 phút, áp suất không khí đạt 150 PSI.

- Hỗ trợ khởi động xe hơi: Kích điện ắc quy, dùng cho hầu hết các dòng xe sử dụng ắc quy 12V - 16V - 10A, bao gồm các động cơ chạy xăng, dầu, xe ô tô con, ô tô tải, máy cắt cỏ, thuyền gắn động cơ...và các thiết bị khác. Thiết bị Macsim Utrai đa năng được trang bị kẹp nhảy thông minh, tích hợp 8 công nghệ an toàn, tiên tiến như chống đoản mạch, quá nhiệt, phóng điện, quá dòng, phân cực ngược... đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

- Đèn chiếu sáng Macsim utrai đa năng thiết kế đèn LED tiện dụng khi sử dụng trời tối.

- Thiết bị Macsim utrai đa năng như 1 trạm sạc pin di động USB OUT 1 :  5v- 2.1A; USB OUT 2: 5V/3A, 9V/2A , 12V/1,5A tích hợp ổ cắm thuốc lá, hỗ trợ các phụ kiện máy hút bụi xe hơi, sạc điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh kỹ thuật số...

- Bảo hành: 1 năm.  Đối với các sản phẩm lỗi nguyên bản, lỗi chức năng do nhà sản xuất thì được bảo hành 1 đổi 1 hoặc sửa chữa.

    Không bảo hành với thiết bị rơi vỡ biến dạng, trày xước, ngập nước, ngâm nước do vô tình hay cố ý, hao mòn tự nhiên và các hư hỏng do lỗi người sử dụng khác.

Nếu bạn đang cần sở hữu 1 thiết bị nhỏ gọn đa năng hữu dụng dự phòng trên xe để đề phòng những lúc bất chắc, khẩn cấp như xe hơi bị thủng lốp, xuống hơi, vì 1 lý do nào đó xe không khởi động được do ắc quy hết điện, cần sạc hoặc khởi động xe hơi và những chức năng cần thiết khác thì thiết bị Macsim Utrai là dành cho bạn.