HOT! LỌC GIÓ ĐỘNG CƠ CAO CẤP MACSIMMỚI VỀ SỐ LƯỢNG LỚN!

MACSIM KHUYẾN CÁO

Tác giả: CÔNG TY TNHH ALADDIN ASIA Ngày đăng: 12/05/2021

KHUYẾN CÁO !!!

Trên thị trường hiện nay thảm lót sàn nhựa đúc khuôn dành cho ô tô có nhiều loại, sản phẩm nhìn bề ngoài giống nhau nhưng thực chất chất lượng bên trong là khác nhau. Để cạnh tranh giảm giá thành sản phẩm , khách buôn thường yêu cầu nhà máy sản xuất phối trộn thêm từ 30%- 50% nhựa tái chế, nên thảm sẽ kém bền, có thể nứt gãy sau thời gian ngắn sử dụng và đặc biệt gây mùi khi để xe ngoài trời dưới thời tiết nắng nóng.

Thông thường, trong quá trình sản xuất, nhà máy chia ra làm 3 loại:

Loại 1: Là sản phẩm hoàn hảo, không có lỗi được nhà máy xuất đi các nước phát triển như Châu Âu, Mỹ... giá thành của loại này tương đối cao.

Loại 2: Là sản phẩm bị lỗi nhỏ, như màu sắc bề mặt không đồng nhất hoặc có khiếm khuyết ở phía sau thảm....Sản phẩm loại này giá rẻ thường tiêu thụ tại thị trường nội địa Trung Quốc, Ấn Độ...

Loại 3: Sản phẩm bị lỗi không thể sử dụng, được thu hồi tái sản xuất.

Nói chung các nhà máy sản xuất thảm tại Trung Quốc có thể đáp ứng chất lượng của sản phẩm tùy theo giá thành mà khách hàng mong muốn.

Mới đây có vị khách yêu cầu đổi trả thảm cao cấp Macsim 3W với lý do mép thảm bị vỡ và bị nứt (như hình phía dưới) sau 1 thời gian ngắn sử dụng. Chúng tôi đã kiểm tra lại hình ảnh, mã vận đơn, thời gian xuất hàng thì xác định đây không phải sản phẩm do Macsim cung cấp. Sản phẩm hàng loại 2 kém chất lượng được mua trôi nổi hoặc order từ nội địa Trung Quốc. Thông thường các sản phẩm trên có bao bì chữ viết ghi bằng tiếng Trung.

Công ty TNHH Aladdin Asia là đơn vị nhập khẩu chính ngạch, độc quyền tại thị trường Việt Nam, đặt hàng từ các nhà máy uy tín hàng đầu trên thế giới, CAM KẾT CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM MANG THƯƠNG HIỆU MACSIM 3W CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG LOẠI 1 TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI CÁC SẢN PHẨM XUẤT KHẨU SANG CHÂU ÂU VÀ MỸ. Sản phẩm thảm được bảo hành chính hãng 2 năm, thảm xe được điều chỉnh thiết kế phù hợp với các mẫu xe trong nước.

MACSIM KHUYẾN CÁO ĐỂ QUÝ KHÁCH HÀNG ĐƯỢC BIẾT! 

 

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Hàng loại 1 chất lượng cao, 100% chất liệu nhựa nguyên sinh MACSIM MAT ME MODEL NO.: BW-New-X3 (2018-) SIN Auto-life COLOR:BLACK BOX SIZE:76*12.5*56 CM BOX INCLUDED:ONE SET/FIVE PCS NET WEIGHT:ABOUT 4KG Quality of type 1 export SVASSORY . Worldwide World'sBestTPE'

Có thể là hình ảnh về văn bản

Bạn đang xem: MACSIM KHUYẾN CÁO
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem