Hãy nhập tên xe của bạn vào ô tìm kiếm, nhấn vào kết quả, ví dụ: " camry" sẽ hiển thị tất cả sản phẩm liên quan đến xe camry của bạn.

Wuling Bingo EV sắp ra mắt tại Việt Nam

Tác giả: Nguyễn anh Tuấn Ngày đăng: 17/05/2024

Dự kiến, Wuling Bingo EV sẽ gia nhập phân khúc xe điện cỡ nhỏ tại Việt Nam vào tháng 6 hoặc tháng 7 sắp tới, nguồn tin từ các tư vấn viên bán hàng đại lý cho biết.

Nhà phân phối hiện chưa có thông báo xác nhận thông tin này. Tuy nhiên trên trang chủ của SGMW (liên doanh SAIC-GM-Wuling) vừa mới đăng tải thông tin về việc Wuling Bingo EV 2024 sắp đến Việt Nam.

So với mẫu Mini EV hiện đang được bán, Wuling Bingo EV có kích thước lớn hơn hẳn. Xe mang kiểu dáng hatchback nhưng cao xấp xỉ Toyota Raize, ngang hàng với VinFast VF 5 với các thông số tổng thể 3.950 x 1.708 x 1.580 (mm) và trục cơ sở là 2.560mm.

Về thiết kế, Wuling Bingo EV sở hữu vóc dáng tròn trịa, có 5 cửa (bao gồm cửa cốp sau). Xe được trang bị cụm đèn chiếu sáng LED, bộ mâm 14 inch.

Bên trong, nội thất Wuling Bingo EV được trang bị màn hình thông tin kích thước 7 inch sau vô lăng, và màn hình trung tâm 10.25 inch. Xe có ghế lái chỉnh điện, hệ thống điều hòa tự động, nút bấm khởi động và có cả phanh tay điện tử.

Hiện chưa rõ khi về Việt Nam, Wuling Bingo EV sẽ sử dụng cấu hình nào. Ở các thị trường khác, xe sử dụng cấu hình sử dụng pin 31,9kWh, di chuyển khoảng 333km khi đầy pin. Ngoài ra, còn có cấu hình cao hơn dùng pin 37,9kWh, di chuyển khoảng 410km khi sạc đầy. Bản này cho phép sạc nhanh 30 - 80% chỉ trong khoảng 35 phút.

Về mặt an toàn, xe trang bị an toàn của xe cơ bản có ABS, EBD, cân bằng điện tử, camera lùi...

 

Bạn đang xem: Wuling Bingo EV sắp ra mắt tại Việt Nam
Bài trước Bài sau