Hãy nhập tên xe của bạn vào ô tìm kiếm, nhấn vào kết quả, ví dụ: " camry" sẽ hiển thị tất cả sản phẩm liên quan đến xe camry của bạn.

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng Macsim áp dụng chính sách đổi trả như sau:

      1. Chính sách 1 đổi 1 trong vòng 10 ngày đối với các sản phẩm chưa qua sử dụng còn nguyên tem mác. Khách hàng cần thông báo cho đại lý theo số điện thoại 0977282989 trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm bị lỗi của nhà cung cấp từ đơn vị vận chuyển kèm theo hình ảnh & video. Chi phí cước vận chuyển đổi trả do khách hàng thanh toán.

      2. Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, khi nhận hàng không hài lòng về sản phẩm, khách hàng cần thông báo cho đại lý theo số điện thoại 0977282989 trong vòng 24h. Khách hàng gửi lại sản phẩm trong vòng 5 ngày theo địa chỉ: Macsim phụ kiện cao cấp Thôn Đám 3, Xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ. Sau khi nhận được hàng, kiểm tra hàng còn tem mác nguyên vẹn và sản phẩm chưa sử dụng, Macsim sẽ liên hệ quý khách để hoàn lại tiền qua số tài khoản ngân hàng do quý khách cung cấp. Chi phí cước vận chuyển trả hàng do khách hàng thanh toán.

Macsim làm hết trách nhiệm quyền lợi chính đáng của quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất theo số điện thoại 0977282989 để có thể để kịp thời giải quyết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem