Hãy nhập tên xe của bạn vào ô tìm kiếm, nhấn vào kết quả, ví dụ: " camry" sẽ hiển thị tất cả sản phẩm liên quan đến xe camry của bạn.

 

MACSIM – XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP XẾ YÊU 

VỀ CHÚNG TÔI

Macsim sản xuất, phân phối, đặt hàng các sản phẩm OEM, ODM phụ kiện xe ô tô chính hãng, chất lượng cao tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu MACSIM bao gồm: Thảm lót sàn ô tô TPE; Thảm cốp xe; Thảm taplo; Bọc vô lăng; Bạt phủ xe hơi; Phim cách nhiệt...vv

    Trụ sở văn phòng : Tại Chí Đám, Đoan Hùng, Phú Thọ với tổng diện tích là 30.000 m2. Khu vực văp phòng : 200m2;  01 Kho hàng: 1.000m2.

   Chi Nhánh trong nước gồm: 02 kho tại miền Bắc; 01 kho Hồ Chí Minh.

   Chi nhánh tại nước ngoài gồm: 01 kho tại Indonesia; 01 kho tại Thái Lan; 01 kho tại Philippines; 01 kho tại Malaysia

( Thông tin chi tiết tại Kho của chúng tôi)

     Các sản phẩm mang thương hiệu MACSIM là những sản phẩm sang trọng, đẳng cấp được thiết kế và sản xuất bởi các đối tác có kinh nghiệm uy tín trên thế giới.

    Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững Phụ kiện cao cấp Macsim đã và đang xây dựng doanh nghiệp tầm nhìn trong 5 năm tới đưa thương hiệu MACSIM trở thành thương hiệu hàng đầu về sản xuất, bán buôn bán lẻ các phụ kiện xe hơi tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

   Thương hiệu MACSIM mang sứ mệnh đặc biệt nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phụ kiện ô tô phù hợp với các hãng xe hạng trung, hạng sang và siêu sang (bao gồm cả các sản phẩm chưa xuất hiện tại Đông Nam Á).

    Xin chào mừng quý khách hàng, các đại lý gần xa liên hệ hợp tác với chúng tôi trên tinh thần WIN – WIN (CÙNG THẮNG). Chúng tôi cam kết hợp tác hết mình, mở rộng thị trường cùng các đối tác cung cấp các dịch vụ, sản phẩm đẳng cấp ưu việt làm hài lòng khách hàng.

Văn phòng làm việc của công ty 

 

Kho hàng hóa 

Kho sản xuất và đóng gói

Một số hình ảnh bên trong nhà xưởng đóng gói: 

 

 

Một số hình ảnh kho hàng thành phẩm: