Hãy nhập tên xe của bạn vào ô tìm kiếm, nhấn vào kết quả, ví dụ: " camry" sẽ hiển thị tất cả sản phẩm liên quan đến xe camry của bạn.

Ford Everest Platinum ra mắt Việt Nam

Tác giả: Nguyễn anh Tuấn Ngày đăng: 16/03/2024

So với bản Titanium, bản Platinum sẽ có những khác biệt ở một số trang bị nội và ngoại thất.

Cụ thể, ngoại thất Everest Platinum tạo điểm nhấn khác biệt với bộ mâm kích thước 20 inch 6 chấu kép kiểu mới. Ở mặt trước, lưới tản nhiệt nổi bật hơn nhờ sự xuất hiện của các chi tiết sáng màu, trên nắp capô là dòng chữ Platnium.

Bên trong, nội thất Ford Everest Platinum cao cấp hơn với những trang bị lần đầu tiên xuất hiện trong phân khúc như: ghế lái chỉnh điện 10 hướng, nhớ 3 vị trí, ghế hành khách chỉnh điện 10 hướng, cả 2 hàng ghế sau đều gập điện được. Bên cạnh đó, biến thể này còn có thêm chức năng thông hơi và sưởi ghế trước, sưởi ghế sau cùng âm thành 12 loa B&O và tính năng chiếu sáng đa vùng Zone Lighting.

Các trang bị tiện nghi khác trên biến thể Platinum vẫn tương tự như bản Titanimum: màn hình 12,4 inch sau vô-lăng, màn hình 12 inch dạng dọc có SYNC 4A hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto không dây, cần số điện tử, điều hoà tự động 2 vùng, sạc không dây và cửa sổ trời toàn cảnh.

Danh sách trang bị an toàn cũng không có khác biệt, các tính năng nổi bật như ga tự động thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường, phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo điểm mù... tiếp tục được duy trì.

Về động cơ, bản tại thị trường Việt Nam vẫn sẽ lắp động cơ  I4 2.0L như trên bản Titanium thay vì là động cơ V6 như tại thị trường Thái Lan. Động cơ này có hiệu suất 210 PS, mô-men xoắn 500 Nm, kết hợp số 10 cấp, hệ dẫn động 2 cầu. Bản này có 6 chế độ lái.

 

Tuấn 16/3

Bạn đang xem: Ford Everest Platinum ra mắt Việt Nam
Bài trước Bài sau