Hãy nhập tên xe của bạn vào ô tìm kiếm, nhấn vào kết quả, ví dụ: " camry" sẽ hiển thị tất cả sản phẩm liên quan đến xe camry của bạn.

CÓ NÊN SỬ DỤNG THẢM LÓT SÀN Ô TÔ TRÀN VIỀN KHÔNG?

Tác giả: CÔNG TY TNHH ALADDIN ASIA Ngày đăng: 29/07/2023

Thời gian vừa qua có rất nhiều khách hàng và đại lý liên hệ, đề nghị Macsim nghiên cứu sản xuất một số mẫu thảm lót sàn nhựa đúc khuôn tràn viền, là thảm lót sàn cải tiến mà phần thảm chườm lên bệ bước chân và phủ kín một số vị trí của sàn xe ô tô.

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh phụ tùng phụ kiện ô tô, trong đó có thảm lót sàn, Macsim xin chia sẻ kinh nghiệm và trả lời quý khách hàng như sau: Chúng tôi đã từng nghiên cứu sản xuất thảm lót sàn ô tô bằng nhựa tràn viền đưa ra thị trường vào thời gian trước đây, trong quá trình thử nghiệm đã nhận được nhiều phản hồi của khách hàng ngoài những ưu điểm ban đầu rất dễ nhận ra như thảm tràn viền che kín sàn xe ô tô hơn, có vẻ sạch sẽ hơn, tuy nhiên từ đây phát sinh ra những nhược điểm gây không ít phiền toái cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Nhược điểm như sau : 

- Do thảm tràn ra mép cửa ở vị trí thường xuyên tác động bởi chân người sẽ làm xô lệch, biến dạng, cong vênh miếng nhựa tràn viền khó phục hồi lại trang thái ban đầu dẫn đến việc đóng mở cửa xe bị cản trở, làm cong vênh tấm thảm gây mất thẩm mỹ. 

- Nếu thảm xe ô tô của bạn đã lắp phủ bằng lớp da simili ( độ dày 0,2-0.5mm), khi lắp đặt thảm tràn viền vào xe thì thảm sẽ bị kênh, phập phồng, cao hơn bệ bước chân gây ra bất tiện trong việc đóng mở cửa, khó chịu trong quá trình sử dụng. 

- Thảm lót sàn ô tô tràn viền được thiết kế ôm kín gầm ghế, bậc cửa và các vị trí khác của sàn xe mục đích che phủ kín hơn sàn xe. Thiết kế này làm cho kích thước thảm lớn hơn, góc cạnh hơn, đồng nghĩa với việc tháo lắp vệ sinh thảm lót sàn ô tô trở nên khó khăn, tốn nhiều thời gian, nhất là tấm thảm hàng hai, do dài hơn góc cạnh hơn nên cần hai người mỗi người cầm một đầu mới nhấc lên cho ra ngoài vệ sinh được,  nếu một người không khéo léo đất cát, nước có thể đổ ngược lại sàn xe ô tô. Đặc biệt nếu thảm xe sử dụng nhựa kém chất lượng thì thảm rất cứng, mép thảm sẽ cọ sát vào phần nhựa nội thất gây xước ở cánh cửa, phần nhựa phía sau vệ tỳ tay và các vị trí khác. 

Không có sản phẩm nào thực sự hoàn hảo chỉ có sản phẩm phù hợp . Mỗi thiết kế đều có ưu nhược điểm , Thương Hiệu Macsim luôn nỗ lực hết mình nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm tốt, cải tiến và tối ưu để sản phẩm trở nên hoàn thiện hơn, nhưng thực sự phải an toàn không gây hại cho xe, dễ dàng tháo lắp vệ sinh, nhanh gọn tiện lợi cho người sử dụng. 

Có nên sử dụng thảm lót sàn tràn viền hay không? câu trả lời macsim: là tùy thuộc vào từng mẫu xe, phụ thuộc vào các yếu tố kỹ thuật cần thiết để kỹ sư thiết kế tạo ra sản phẩm phù hợp, chứ không phải mẫu xe nào cũng thiết kế được thảm tràn viền.

Bạn đang xem: CÓ NÊN SỬ DỤNG THẢM LÓT SÀN Ô TÔ TRÀN VIỀN KHÔNG?
Bài trước Bài sau