Hãy nhập tên xe của bạn vào ô tìm kiếm, nhấn vào kết quả, ví dụ: " camry" sẽ hiển thị tất cả sản phẩm liên quan đến xe camry của bạn.

Bọc vô lăng cao cấp Mercedes GLC chất liệu da thật 100%, khâu tay thủ công size M - Nhãn hiệu Macsim mã 8996

SKU: vl8997
Thương hiệu: macsim
Đánh giá
3.200.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Bọc vô lăng cao cấp BMW  chất liệu da thật 100%, khâu tay thủ công size M phù hợp các loại xe nhãn hiệu Macsim mã 8996 

Gọi điện để được tư vấn: 0915333850 - 0852000062
Đơn vị vận chuyển Macsim - The luxury choice Macsim - The luxury choice Macsim - The luxury choice

Bọc vô lăng cao cấp mã 8996 chất liệu da thật 100%-  chất liệu da thật 100%, lõi ruột vô lăng được sản xuất từ silicon cao cấp mềm mại dẻo dai không gây hại cho vô lăng nguyên bản theo xe, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bọc vô lăng Macsim khâu tay thủ công size M phù hợp các loại xe.

Bọc vô lăng mang thương hiệu Macsim được sản xuất bằng phương pháp thủ công trực tiếp từ các nghệ nhân giàu kinh nghiệm trong ngành da. Mỗi sản phẩm được các nghệ nhân trau chuốt, tỉ mỉ từ đường kim mũi chỉ tạo nên sản phẩm chất lượng cao, độc đáo không giống với các sản phẩm khác được sản xuất công nghiệp hàng loạt. Thông thường sản xuất bằng phương pháp thủ công mỗi nghệ nhân sản xuẩ được 2-3 sản phẩm. Do vậy bọc vô lăng do Macsim đặt hàng là những sản phẩm sản xuất giới hạn nhất định.

Bọc vô lăng Macsim phù hợp với hầu hết các thương hiệu xe sang hiện hành trên thị trường. Ngoài công năng sử dụng, bọc vô lăng còn rất đẹp tôn lên vẻ sang trọng cho xế yêu của bạn.

Công năng : 

- Bọc vô lăng Macsim tạo cảm giác đầm chắc bám tay không bị trơn trượt cho người sử dụng.

- Chất liệu da thật chính hãng hút ẩm tốt, thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái an toàn cho người lái.

 

 

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.