Hãy nhập tên xe của bạn vào ô tìm kiếm, nhấn vào kết quả, ví dụ: " camry" sẽ hiển thị tất cả sản phẩm liên quan đến xe camry của bạn.

Xem trước thiết kế Kia Sonet 2023: Ngoại hình hiện đại, bổ sung nhiều công nghệ mới

Tác giả: Nguyễn anh Tuấn Ngày đăng: 12/01/2023

Xem trước thiết kế Kia Sonet 2023: Ngoại hình hiện đại, bổ sung nhiều công nghệ mới

Kia Sonet 2023 sẽ có những nâng cấp về ngoại hình và trang bị nhằm cạnh với các đối thủ trong phân khúc như Hyundai Venue, Tata Nexon hay Toyota Raize.

Kia Sonet phiên bản hiện tại đã bước sang năm thứ 3 và việc nâng cấp ngoại hình và trang bị là điều cần thiết để xe gầm cao cỡ nhỏ này vẫn duy trì được độ hot giữa những đối thủ mạnh như Hyundai Venue, Tata Nexon hay Toyota Raize. Theo thông tin từ Rushline, Kia sẽ tung ra phiên bản nâng cấp dành cho Sonet trong năm nay, có thể là ngay tại Triển lãm Ô tô Ấn Độ 2023 diễn ra từ ngày 13-18/1. 

 

 

Thiết kế của Kia Sonet 2023 được tinh chỉnh mang lại ngoại hình hiện đại và thể thao hơn, lưới tản nhiệt mũi hổ được mở rộng hơn để phù hợp với cụm đèn LED mới. Cản trước cũng được làm lại với các hốc gió lớn hơn, cụm đèn sương mù đặt dọc. Ngoài ra, mâm xe cũng sẽ nhận được thiết kế mới.

 

Khu vực nội thất được bổ sung nhiều trang bị hiện đại hơn hẳn phiên bản tiền nhiệm. Một trong số đó là việc nâng cấp 6 túi khí tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản. Điều này không chỉ cải thiện độ an toàn mà còn đảm bảo cho chiếc SUV cỡ nhỏ tuân thủ các quy định an toàn nghiêm ngặt hơn.

 

Ngoài ra, Sonet phiên bản facelift cũng có thể được nâng cấp hệ thống thông tin giải trí bao gồm điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Amazon Alexa và Google Assistant.

 

 

Do là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời, Kia Sonet 2023 sẽ không có sự thay đổi về mặt trang bị vận hành. Xe tại Ấn Độ có hai phiên bản động cơ xăng và một phiên bản động cơ diesel.

 

Động cơ xăng 1.2L sản sinh công suất tối đa 81 mã lực và mô-men xoắn cực đại 115 Nm, kết hợp với một hộp số sàn 5 cấp. Động cơ xăng tăng áp 1.0L mạnh 119 mã lực / 172 Nm, sử dụng hộp số sàn 6 cấp hoặc ly hợp két 7 cấp. Động cơ diesel 1.5L tạo ra 98 mã lực và 240 Nm với hộp số sàn 6 cấp và 113 mã lực và 250 Nm khi sử dụng hộp số tự động 6 cấp.

 

Tuấn Macsim 12/1

Bạn đang xem: Xem trước thiết kế Kia Sonet 2023: Ngoại hình hiện đại, bổ sung nhiều công nghệ mới
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem