Hãy nhập tên xe của bạn vào ô tìm kiếm, nhấn vào kết quả, ví dụ: " camry" sẽ hiển thị tất cả sản phẩm liên quan đến xe camry của bạn.

VINFAST WF WILD – XE BÁN TẢI ĐIỆN ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM

Tác giả: Nguyễn Đức Thuận Ngày đăng: 25/05/2024

VF Wild là dòng xe bán tải điện đầu tiên của Việt Nam được VinFast phát triển, minh chứng cho năng lực sáng tạo đột phá của VinFast. VF Wild có thiết kế hiện đại, phóng khoáng, một giải pháp di chuyển bền vững với hiệu năng mạnh mẽ cho thế hệ người dùng mới.

VF Wild thuộc phân khúc xe bán tải cỡ trung, có chiều dài tổng thể 5.324 mm và chiều rộng 1.997 mm. Thiết kế gọn gàng của xe sẽ được tối ưu không gian nhờ khoang chứa có thể mở rộng linh hoạt, thông qua tính năng gập tự động của kính chắn gió và hàng ghế sau, giúp tăng chiều dài khoang chứa từ 1.524 đến 2.438 m). Đây cũng là kích thước dài nhất trong số những mẫu xe cùng phân khúc, giúp người dùng có được không gian rộng rãi để chở đồ, nghỉ ngơi hay giải trí trên xe, tăng tối đa sự tiện dụng.

Đặc biệt VF Wild có thiết kế nội thất vô cùng hiện đại tiện nghi, sang trọng như một chiếc xe hạng sang. Mẫu xe ý tưởng VF Wild cũng được tích hợp cửa sổ trời toàn cảnh và gương chiếu hậu điện tử giúp cải thiện tính khí động học của xe.

 

 

 

 

Bạn đang xem: VINFAST WF WILD – XE BÁN TẢI ĐIỆN ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM
Bài trước Bài sau