Video

Giới thiệu thảm lót cốp xe ô tô - thương hiệu MACSIM

Giới thiệu thảm lót cốp xe ô tô - thương hiệu MACSIM

Thảm cốp xe ô tô thương hiệu MACSIM là sản phẩm chính hãng được tạo từ các hạt nhựa chất lượng cao, sản xuất lần đầu tiên (không phải vật liệu tái chế). Công dụng thảm cốp MACSIM: + Bề mặt chống trơn trượt, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. + Mép cốp nâng cao ngăn nước thấm ướt sàn cốp xe . An toàn khi để các chất lỏng, đồ đông lạnh, hải sản… Thảm cốp xe TPV thương hiệu MACSIM được thiết kế riêng cho từng mẫu xe tại Việt Nam, có độ dày 2,5mm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, họa tiết sắc nét đến từng chi tiết làm cho xế yêu của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp ngay cả khi mở cốp nhìn từ phía sau.

Giới thiệu gối tựa đầu và đệm ghế MACSIM

Giới thiệu gối tựa đầu và đệm ghế MACSIM

Gối tựa đầu MACSIM được thiết kế nhỏ gọn phần đệm rất êm ái, thoáng khí không bị trơn trượt, giúp hỗ trợ phần cổ nâng đỡ áp lực vùng đầu làm giảm áp lực vùng đầu lên xương sống, đặc biệt là khu vực đốt sống cổ, loại bỏ dần tình trạng đau nhức tê mỏi vùng đầu, cổ, vai gáy. Gối tựa đầu Alcantara không chỉ hữu ích cho các bác tài ở vị trí ghế lái mà còn tạo cảm giác êm ái dễ chịu cho người ngồi ở những vị trí khác trên xe ngay cả khi thức hoặc ngủ trên chặng đường dài. Đệm lót ghế Nappa giúp người ngồi tăng chiều cao cho ghế, giúp mở rộng tầm nhìn đặc biệt cho phụ nữ và những người có chiều cao khiêm tốn. Đệm lót ghế tăng độ bám cho người ngồi trong xe khi xe vào khúc cua, rất êm ái, thoáng khí không bị trơn trượt. Ngoài ra, khi cần thiết có thể làm như 1 chiếc gối tựa lưng. Đệm lót ghế Alcantara không chỉ hữu ích cho các bác tài ở vị trí ghế lái mà còn tạo cảm giác êm ái dễ chịu cho người ngồi ở những vị trí khác trên xe.

Giới thiệu Bọc vô lăng cao cấp MACSIM

Giới thiệu Bọc vô lăng cao cấp MACSIM

Bọc vô lăng mang thương hiệu Macsim được sản xuất bằng phương pháp thủ công trực tiếp từ các nghệ nhân giàu kinh nghiệm trong ngành da. Mỗi sản phẩm được các nghệ nhân trau chuốt, tỉ mỉ từ đường kim mũi chỉ tạo nên sản phẩm chất lượng cao, độc đáo không giống với các sản phẩm khác được sản xuất công nghiệp hàng loạt. Thông thường sản xuất bằng phương pháp thủ công mỗi người thợ sản xuất tối đa được 2-3 sản phẩm mỗi ngày . Do vậy bọc vô lăng do Macsim đặt hàng là những sản phẩm sản xuất số lượng giới hạn nhất định. Bọc vô lăng Macsim phù hợp với hầu hết các thương hiệu xe sang hiện hành trên thị trường. Ngoài công năng sử dụng, bọc vô lăng còn rất đẹp tôn lên vẻ sang trọng cho xế yêu của bạn. Công năng : - Bọc vô lăng Macsim tạo cảm giác đầm chắc bám tay không bị trơn trượt cho người sử dụng. - Chất liệu da thật chính hãng, da Alcantara, da Nappa, hút ẩm tốt, thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái an toàn cho người lái.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem