Hãy nhập tên xe của bạn vào ô tìm kiếm, nhấn vào kết quả, ví dụ: " camry" sẽ hiển thị tất cả sản phẩm liên quan đến xe camry của bạn.

Những điểm thú vị chỉ có trên các mẫu xe điện

Tác giả: CÔNG TY TNHH ALADDIN ASIA Ngày đăng: 03/10/2022

Cốp trước thênh thang của Ford F-150 Lightning hay hộc đựng đồ xuyên thủng thân xe của Rivian F1T đều gây ấn tượng.

đặc điểm ưa thích nhất, gồm từ kiểu cốp trước của Ford F-150 Lightning đến hộc đựng đồ xuyên thân xe của bán tải Rivian R1T.

F-150 Lightning có "siêu cốp" - không gian để đồ phía trước rộng rãi chưa từng thấy. Chiếc cốp trước này (frunk - front trunk) có thiết kế mở nắp tối ưu cho việc cất, dỡ đồ đạc. Dung tích cốp trước tới 400 lít, tức to như cốp sau của nhiều dòng xe gầm cao chạy xăng.

F-150 Lightning còn có một lợi thế vượt trội so với gần như cả phần còn lại của thị trường xe điện. Chiếc bán tải có thể cung cấp điện cho nhiều thiết bị điện cùng lúc.

Chiếc bán tải còn giúp xe điện khác sạc pin, và thậm chí, như một nguồn điện đặc biệt để dùng cho cả ngôi nhà trong thời gian đến 3 ngày, với gói pin cỡ lớn. Tính năng này có tên Ford Intelligent Backup Power.

Với một mẫu bán tải khác - Rivian R1T - điểm độc đáo nằm ở phần giữa xe và được ví như một đường hầm. Đường hầm này xuyên thủng sang hai bên thân xe, là nơi có thể cất giữ nhiều đồ đạc, vật dụng hữu ích.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lắp thêm một bộ đồ dùng phục vụ cho việc cắm trại gồm bồn rửa, thớt, và bếp nấu cùng các ngăn chứa để bát đĩa, xoong chảo.

Cánh cửa mở sang hai bên đều có thể đựng thêm những vật dụng hữu ích khác, như bộ đồ sơ cứu.

Với Tesla Model Y, mọi thứ gây ấn tượng nằm ở cabin, nơi thiết kế gần như loại bỏ mọi nút bấm, với hệ thống điều khiển nằm gần hết ở màn hình trung tâm. Các tính năng được nâng cấp qua OTA.

Kia EV6 cũng gây ấn tượng với khả năng sạc hai chiều. Nếu sử dụng một bộ adapter, chiếc xe điện có thể giúp một số thiết bị điện khác hoạt động, như máy pha cà phê, máy nướng bánh mì, loa di động, máy sấy tóc.

Một điểm thú vị trên Ford Mustang Mach E cũng là cốp trước. Cốp của mẫu xe này chỉ 100 lít, không to đặc biệt như trên người anh em cùng nhà F-150 điện, nhưng nó lại có cả lỗ thoát nước.

 

Trịnh Hương 3/10

Bạn đang xem: Những điểm thú vị chỉ có trên các mẫu xe điện
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem