Hãy nhập tên xe của bạn vào ô tìm kiếm, nhấn vào kết quả, ví dụ: " camry" sẽ hiển thị tất cả sản phẩm liên quan đến xe camry của bạn.

HONDA BRIO 2023 CHÍNH THỨC RA MẮT, QUYẾT ĐẤU WIGO MỚI

Tác giả: Nguyễn Đức Thuận Ngày đăng: 07/05/2023

Honda Indonesia đã chính thức vén màn phiên bản nâng cấp của mẫu hatchback Brio với những thay đổi đáng chú ý.

Sau 4 năm, những người yêu thích phân khúc hatchback cỡ nhỏ giờ đây đã có thể nhìn thấy Honda Brio dưới một góc nhìn mới.

Honda Indonesia mới đây đã ra mắt phiên bản nâng cấp của Brio để gia tăng lợi thế cạnh tranh trước Wigo hoàn toàn mới, Celerio hoàn toàn mới và Mirage hatchback.

Về thiết kế ngoại thất, Brio đã nhận được một số tinh chỉnh nhẹ như lưới tản nhiệt phía trước lớn hơn với hoa văn mới. Bên cạnh đó, xe còn nhận được cản trước mới, kết hợp với các khe hút gió và cặp đèn sương mù LED trông tương tự như BR-V hoàn toàn mới.

Những thay đổi khác bao gồm hệ thống mở khóa không cần chìa cho biến thể RS, mâm xe 15 inch với các phối màu mới. Các biến thể thấp hơn của Brio cũng có thiết kế mâm xe 14 inch mới và tùy chọn màu Electric Lime Green mới.

Di chuyển vào bên trong, Honda Brio 2023 cũng nhận được một số nâng cấp. Đối với biến thể RS, xe nhận được màn hình cảm ứng 7 inch, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Điều đáng chú ý là Brio không nhận được hệ thống Honda Sensing cho phiên bản 2023, điều đó có nghĩa là WR-V vẫn là chiếc xe đáng mua nhất của Honda tại thị trường ASEAN với hệ thống ADAS nói trên.

Thuận Macsim 5/5

 

Bạn đang xem: HONDA BRIO 2023 CHÍNH THỨC RA MẮT, QUYẾT ĐẤU WIGO MỚI
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem